Hyper Scape สไตล์ Battle Royale ปะทะกลางเวหาวัดฟัดกันแบบนัดต่อนัดได้

Hyper Scape สไตล์ Battle Royale ปะทะกลางเวหาวัดฟัดกันแบบนัดต่อนัดได้

สำหรับเกมเมอร์ที่มองหาตัวเกมที่มีความแปลกใหม่ที่มาพร้อมความตื่นตาตื่นใจ Hyper Scape ที่จะตอบโจทย์บรรดาชาวเกมเมอร์ที่อยากรับตัวเกมที่ไม่ซ้ำใครได้อย่างดีเยี่ยมที่จะมาในสไตล์ของเกม Battle Royale ที่ยังผสมผสานมากับตัวเกมแนว FPS Shooting อีกทั้งยังเติมแต่งมาด้วยการเคลื่อนไหวในรูปแบบของ Free Running นอกจากนี้ตัวเกมยังเสริมมาด้วยเนื้อเรื่องของเกมด้วย โดยตัวเกมจะบอกเล่าไปไกลถึงยุคอนาคตในปี 2054 ทางบริษัท Prisma Dimension ได้เปิดการแข่งขันเกม Battle Royale ที่เป็นการจำลองเมือง Neo Arcadia ขึ้นมาเป็นลานประลองหากท่านใดที่ชนะการแข่งขันได้จะเปลี่ยนชีวิตของท่านไปตลอดกาล

เกมออนไลน์

รายละเอียดของตัวเกม Hyper Scape

หัวใจหลักที่จะทำให้ท่านได้เข้าสู่ตัวเกมHyper Scape เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ของเกมที่ได้ถูกพัฒนามาจากทางค่าย Ubisoft Montreal อันโด่งดังที่ได้สร้างตัวตัวเกมที่สุดตื่นตาตื่นใจมาแล้วมากมาย เริ่มต้นเกมผู้เล่นจะได้สร้าง Avatar ของตนเองขึ้นมาก่อนซึ่งแต่ล่ะตัวละครจะมีประวัติรวมถึงที่มาที่แตกต่างกันไป สิ่งที่ผู้เล่นไม่ควรมองข้ามไปเลยก็คือการควบคุมของตัวเกมที่ผู้เล่นเองไม่ควรมองข้ามไปเลย เพราะมีหลายขั้นตอนมากที่ผู้เล่นควรเรียนรู้ไม่ว่าจะเป็นทั้งการวิ่งไต่กำแพง , กระโดดพร้อม Gadget เสริม , การโจมตีที่คล่องตัวระหว่างเคลื่อนไหว และ อีกนับไม่ถ้วนที่ผู้เล่นควรศึกษาไว้ ส่วนของการโจมตีจะใช้ความรวดเร็วเป็นหลักทำให้ผู้เล่นต้องใช้ความช่างสังเกตอยู่ตลอดเวลายิ่งพลักดันให้ผู้เล่นต้องมั่นพัฒนาฝือมือของตนเองอยู่เสมอ Squad ในโหมดนี้จะเป็นการร่วมทีมระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่นท่านอื่นอีก 2 ท่าน หรือจะร่วมทีมกับเพื่อนที่พามาด้วยก็ได้เช่นกันมาช่วยกันกำจัดผู้เล่นทั้ง 99 ท่าน ให้เหลือเป็นทีมสุดท้าย , Solo ลุยเดี่ยวบุกตะลุยสู่ความเป็นหนึ่ง และ Faction War โหมดนี้จะมีความแตกต่างด้วยการแบ่งผู้เล่นออกเป็น 4 ทีม ทีมล่ะ 24 ท่าน ฝ่ายใดที่ยืนยัดจนเหลือผู้เล่นไม่ว่าจะกี่ท่านก็ตามเป็นทีมสุดท้ายได้ก็จะสามารถครองอันดับหนึ่งได้ในที่สุด เป็นต้น

Battle Royale

ถือว่าเป็นตัวเกมที่เปิดความเป็นอิสระให้ผู้เล่นได้จัดการเคลื่อนไหวได้ตามความอิสระออกแบบรูปแบบการรบได้นับไม่ถ้วยตามสไตล์ตัวเกม Battle Royale อีกทั้งตัวเกมนี้ยังมี กราฟฟิก ที่สวยงามช่วยให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้นได้ทุกครั้งในขณะที่กำลังเล่นอยู่ตามมาด้วยเอฟเฟคที่จัดจ้านจัดเต็มในทุกความอลังการงานสร้าง เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้ง Pc และ Console

ติดตาม การอัปเดตเกมใหม่ ๆ ในเกมออนไลน์ เกม PC บนคอมพิวเตอร์ ได้ที่นี่เลย blokkz