Sausage Man เกมมือถือแนว Battle Royale สุดฮาของเหล่าไส้กรอก

Sausage Man เกมมือถือแนว Battle Royale สุดฮาของเหล่าไส้กรอก

สำหรับเกมมือถือที่กำลังมาแรงเป็นอย่างมากในเวลานี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมชื่อดังอย่างเกม Sausage Man จากค่ายเกม XD ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นเกมแนว Battle Royale แนวเอาชีวิตรอดที่หลาย ๆ ท่านต้องเคยเล่นกันอย่างแน่นอน แต่สำหรับเกมนี้จะมีตัวละครที่ตัวดำเนินเรื่องที่มีลักษณะเหมือนไส้กรอกซึ่งมีรูปแบบกราฟฟิกที่น่ารักสวยงาม ซึ่งถ้าหากท่านใดที่กำลังมองหาเกมสนุก ๆ เล่นห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

เกมมือถือ

มาทำความรู้จักเกม Sausage Man ให้มากขึ้นกันเถอะ

โดยสำหรับท่านใดที่ไม่เคยเล่นเกมSausage  Man เราจะอธิบายให้เข้าใจกันอย่างง่าย ๆ ก่อนเลยว่าเกมนี้จะเป็นเกมแนว Battle Royale หรือเรียกอีกอย่างว่าเกมแนวเอาชีวิตรอด โดยหัวใจหลักหรือวิธีการเล่นของเกมนี้ก็คือจะต้องเอาตัวเองหรือเอาปาร์ตี้ของตนเองให้เหลือเป็นผู้เล่นคนสุดท้ายซึ่งจะทำให้คุณเป็นผู้ชนะในการแข่งขันนี้

จุดเด่นของตัวละครในเกมนี้ก็คือการที่ไม่ใช่มนุษย์แต่ใช้ลักษณะของไส้กรอกเป็นตัวละครในการเล่นแทน ซึ่งนอกจากนจะมีรูปร่างเป็นไส้กรอกแต่ก็ยังมีพวกชุด หมวก และเครื่องประดับอื่น ๆ อีกมากมายให้เลือกตกแต่งตัวละครกันได้ ซึ่งเลือกกันได้ตามความชอบของแต่ละคนเลย ซึ่งไอเทมต่าง ๆ ก็จะแบ่งตามระดับของผู้เล่น

อีกหนึ่งสิ่งที่โดดเด่นเป็นอย่างมากก็คือระบบ Gameplay ซึ่งเป็นพื้นฐานของเกมสไตล์ Battle Royale ซึ่งมีทั้งอาวุธปืน เสื้อเกลือ หมวกให้ทุกท่านได้เลือกตามเก็บกัน โดยบอกเลยว่าฟังก์ชั่นต่างๆล้วนแต่มีความน่ารักมีสัสน และดูน่าเล่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว จึงบอกได้เลยว่าในภาพรวมของเกมนี้นับว่าเป็นเกมที่น่าเล่นเป็นอย่างมากทั้งเรื่องของระบบเกมหรือคุณภาพกราฟฟิกของเกมที่ได้ความเป็นการ์ตูนสอดแทรกไปอีกด้วย ซึ่งจะทำให้ทุกท่านได้เปิดประสบการณ์การเล่นเกมที่แปลกใหม่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยทุกท่านที่ชอบเกมแนวน่ารักและอยากเล่นเอาตัวรอดที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

เกมยิงไส้กรอก

ทุกท่านจะเห็นแล้วว่าเกมC เป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าเล่นและกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันซึ่งมาจากเหตุผลที่ออกแบบภาพกราฟฟิกและตัวละครได้แตกต่างและโดดเด่นไม่ซ้ำใครจนทำให้กลายเป็นเกมที่หลายๆคนเรียกว่าเกมยิง ไส้กรอก ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่ผู้เล่นจำนวนมากเลยทีเดียว โดยที่สำคัญนอกจากความโดดเด่นแล้วระบบเกมยังเปิดให้สามารถเล่นกับเพื่อนๆของท่านกันได้อีก ซึ่งถ้าหากท่านใดอยากที่จะหากิจกรรมยามว่างกับเพื่อนเกมนี้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจเลย

สามารถติดตามเกมที่เล่นกันได้ทั้งในระบบ iOS และ Android ได้ที่นี่ blokkz