The Dalaran Heist เกมเจาะลึกเรื่องราวการผจญภัย ความสนุกไม่สิ้นสุด

The Dalaran Heist เกมเจาะลึกเรื่องราวการผจญภัย ความสนุกไม่สิ้นสุด

สำหรับเกมที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ นั่นคือ The Dalaran Heist เป็นเกมที่จะมามอบประสบการณ์การผจญภัยสุดสนุกแบบเหนือระดับให้กับทุกท่านเลยทีเดียว โดยเกมนี้จะมีโหมดที่น่าเล่นมากกว่าภาคปกติมากถึง 4 เท่าอีกด้วย และที่สำคัญยังมีอาชีพให้เลือกได้มากถึง 3 แบบเลยทีเดียว โดยถ้าหากท่านใดที่เป็นผู้ที่ชื่นชอบเกมแนวผจญภัยกันอยู่แล้วจะต้องถูกอกถูกใจเกมแนวนี้กันอย่างแน่นอน ซึ่งเราจะพาทุกท่านไปเจาะลึกทุกสิ่งที่น่าสนใจกันว่าจะมีอะไรที่น่าเล่นในเกมนี้กันบ้าง

เกมแนวผจญภัย

รายละเอียดและรูปแบบของเกม The Dalaran Heist

อย่างแรกเลยที่เกมนี้ได้สร้างออกมาและคิดค้นมาเป็นอย่างดีก็คือ Solo Content โดยจะเป็นเกมที่เหมือนกับเกม Dungeon Run โดยจะสามารถเลือกอาชีพได้จาก 9 อาชีพหลักที่มีให้และต้องทำการฝ่าด่านต่างๆทั้งหมด 8 ด่านเพื่อจัดการบอส 8 ตัวซึ่งจะทำให้สามารถเก็บสมบัติและเก็บการ์ดต่างๆได้อีกด้วย

โดยสำหรับเกมนี้จะแบ่งเป็นทั้งหมด 5 Chapter ซึ่งจะทำให้ทุกท่านได้เล่นภารกิจในแต่ละสัปดาห์อีกด้วย แต่สำหรับแต่ละ Chapter จะมีเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมีรายละเอียดแต่ละอันดังต่อไปนี้

  • Chapter 1: Dalaran สำหรับอันนี้จะเป็นการเริ่มต้นจากถุงเงินในสนามทั้งหมด 1 ถุง โดยใครที่สามารถทำลายถุงเงินนั้นได้ก็จะได้รับเหรียญเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 2 เหรียญด้วยกัน
  • Chapter 2: The Violet Hold สำหรับด่านนี้จะเริ่มต้นจากการที่ผู้เล่นจะถูกขังอยู่ในคุกและจะตื่นขึ้นมาทีละตัวในแต่ละเทิร์นเพื่อต่อสู้กับมิเนียมที่ถูกสุ่มขึ้นมา
  • Chapter 3: Streets of Dalaran สำหรับด่านนี้ผู้เล่นจะสามารถลงมิเนียมในแต่ละฝั่งได้ทั้งหมด 4 ตัว โดยจะมีพื้นที่เป็นที่แคบและเป็นบอร์ดที่ถูกจับจองด้วยรถเข็น
  • Chapter 4: The Underbelly สำหรับด่านนี้จะต้องสลับกันโจมตีและมีการป้องกันของมิเนียนในแต่ละสนามโดยแต่ละฝ่ายจะผลัดกับโจมตีไปมา
  • Chapter 5: Kirin Tor Citadel สำหรับอันนี้จะไม่ได้มีเงื่อนไขอื่นๆในการเล่น นอกจากจะมีด่านที่มากขึ้นกว่าเดิมมาให้ฝ่าฟันนั้นก็คือทั้งหมด 12 ด่านจากปกติจะมีแค่ 8 ด่าน
เกมออนไลน์

สำหรับเกมที่เราได้แนะนำไปทั้งหมดนี้จะเป็นเกมที่น่าเล่นเป็นอย่างมากสำหรับท่านใดที่ชื่นชอบการเล่น เกมผจญภัย ซึ่งจะทำให้ทุกท่านได้รับความสนุกเพลิดเพลินอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเป็นเกมที่จะมีด่านต่าง ๆ ให้ได้ผจญภัยไปเล่น ซึ่งจะได้ความสนุกรูปแบบใหม่ที่ท้าทายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

สนใจ เกมออนไลน์ เกมใหม่ ๆ อัปเดตแล้วบนมือถือ และคอมพิวเตอร์ คลิก blokkz